Chào mừng bạn đến với trang website của Công Ty Hà Ngọc 

Chào mừng đến với Công Ty Hà Ngọc !

Công ty Hà Ngọc chúng tôi là một công ty chuyên về lĩnh vực âm nhạc như mua bán, sữa chữa nhạc cụ, giáo dục âm nhạc v.v….

Ha Ngoc Luxury Piano

Là nhà nhập khẩu Piano hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chỉ nhập khẩu Piano chính hãng 100% hầu hết các thương hiệu trên thế giới từ phổ thông đến cao cấp như Apollo, Atlas, Kawaii, Yamaha, Steinway & Sons v.v… Mỗi cây đàn Piano đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từng chi tiết, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm Piano tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả.
Đàn piano được sử dụng rộng rãi trong âm nhạc phương Tây cho biểu diễn độc tấu, âm nhạc thính phòng và nhạc đệm. Nó cũng rất phổ biến với vai trò một phương tiện trợ giúp cho sáng tác và diễn tập. Mặc dù không thể mang vác và giá thành đắt đỏ, sự đa dụng và hiện diện khắp nơi của nó đã khiến nó nằm trong số những nhạc cụ quen thuộc nhất.

Ha Ngoc Music & Art

Được thành lập với mục đích đem âm nhạc nghệ thuật đến với tất cả mọi người., giúp mọi người hiểu và theo đuổi niềm đam mê của mỗi chúng ta với một cách dễ dàng nhất có thể.
- Hệ thống trường học được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn
- Sử dụng giáo trình quốc tế được phân chia thành nhiều cấp độ phù hợp cho mọi lứa tuổi.
- Đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động, tốt nghiệp chuyên ngành Piano, Guitar, Thanh Nhạc, Violon, Vẽ, Sư Phạm Âm Nhạc v.v… có tâm huyết, giảng dạy nhiệt tình.
 
 
 


Gửi yêu cầu báo giá! 0909728563
TOP